1.  I FLY MART – WE CARE YOUR CHOICE

Ra ngõ gặp cửa hàng, lướt web, lướt face tràn ngập mua sắm online. Rủng rỉnh tiền trong túi, bạn có quyền lựa chọn dịch vụ mua sắm nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu sản phẩm mà bạn đang cần:
–  Rõ nguồn gốc, xuất xứ
–  Còn hạn sử dụng
–  Bao bì đẹp, nguyên vẹn
–  Giá cả cạnh tranh
–  Dịch vụ ân cần, chuyên nghiệp
Và đó là lý do thương hiệu Hàng nhập uy tín I Fly cho ra đời kênh phân phối các sản phẩm ngoại nhập đáng tin cậy – “I FLY MART”
1. Tất cả các sản phẩm đều do Hàng nhập uy tín I Fly tự tay chọn lựa theo độ bán chạy, mức độ thông dụng hay theo đặt hàng của khách và mua tại các siêu thị lớn, trung tâm thương mại, cửa hàng miễn thuế tại các nước Nhật, Hàn,
Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Đức, Singapore, Thailand, Malaysia – Có bill, chứng từ rõ ràng

2. Hạn sử dụng cực kì quan trọng, đặc biệt đối với các loại thực phẩm tươi – không chất bảo quản – sử dụng ngắn
ngày (chocolate Nama, bánh mochi, bánh giọt nước…). Hàng nhập uy tín I Fly cam kết hàng về I FLY MART bằng
đường hàng không nhanh nhất.

3. Tự hào có kết nối với các hãng hàng không có đường bay đến các nước, Hàng nhập uy tin I Fly cam kết hàng chỉ “bay” về I FLY MART với số lượng cho phép nên từng mặt hàng được nâng niu, giữ nguyên bao bì đẹp.

4. Giá cả cạnh tranh nếu so sánh với các kênh bán hàng chính hãng chính thức là các trung tâm thương mại, siêu thị lớn tại Việt Nam do phải tiêu tốn nhiều tiền cho mặt bằng lớn, bộ máy vận hành cồng kềnh và các chiến dịch tiếp thị. Tuyệt đối không so sánh giá với các kênh bán hàng không tuân thủ quy định của pháp luật, hàng hoá nhập kiện theo đường biển hay không rõ nguồn gốc xuất xứ…

5. Thương hiệu Hàng nhập uy tín I Fly đầu tiên được xây dựng do người thân, bạn bè có nhu cầu sử dụng hàng ngoại nhập, chất lượng cao mà không chọn được kênh bán hàng đáng tin cậy. Ngoài ra, do thường xuyên đi về giữa các nước vì tính chất công việc nên bản thân có nhiều trải nghiệm hiệu quả sử dụng các mặt hàng được ưa chuộng tại các nước. Vì vậy, Hàng nhập uy tín I Fly cam kết khi chọn lựa mua sắm tại I FLY MART, bạn sẽ được tư vấn đúng nhất, mua sắm hợp lý nhất, hàng chuẩn nhất với dịch vụ bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp theo phương châm “ I FLY MART – WE CARE YOUR CHOICE” – Chúng tôi quan tâm đến từng lựa chọn của bạn.

Và không chỉ là một người tiêu dùng thông minh, bạn hãy hướng đến mua sắm vì giá trị bản thân do thương hiệu mua sắm mang lại. Chọn lựa hàng online trên website Iflymart.com, page “Hàng nhập uy tín I Fly” hay mua hàng trực tiếp tại I FLY MART sẽ cho bạn một cảm giác thoả thích mua sắm hàng hiệu tại các nước trên thế giới theo phương châm “ Bạn chọn, I FLY mang về.”

quangcao

2. TẦM NHÌN

Chúng tôi quan tâm đến từng lựa chọn mua sắm của bạn. Thương hiệu Hàng nhập uy tín I Fly hướng đến các khách hàng biết quan tâm đến giá trị tiền mình bỏ ra để có một món hàng ngoại nhập có thương hiệu, chất lượng cao trong điều kiện không có hàng trong nước thay thế mà lại không thể mua sắm tại nước ngoài. “I FLY MART – WE CARE YOUR CHOICE” sẽ trở thành địa điểm mua sắm hàng nhập đáng tin cậy nhất.

3. SỨ MỆNH

Thương hiệu Hàng nhập uy tín I Fly cho ra đời I Fly Mart với các sứ mệnh

– Đa dạng hoá mặt hàng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của tất cả các thành viên trong một gia đình

– Chọn lựa nhà cung cấp tốt nhất từ nhiều nước

– Khuyến khích khách hàng ủng hộ sản phẩm trong nước nếu có cùng loại sản phẩm, chất lượng tương đương và giá thành rẻ hơn

– Đăng kí làm kênh phân phối các nhãn hàng để khách hàng được hưởng mức chiết khấu cao nhất

– Cam kết vận chuyển hàng bằng đường hàng không

– Đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh nhất trong điều kiện bảo quản chất lượng sản phẩm tốt nhất

– Mở rộng mạng lưới I Fly Mart nhỏ gọn, hiệu quả để rút ngắn kênh phân phối sản phẩm đến từng khách hàng với mức giá hợp lý nhất

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi mà chuỗi siêu thị I Fly Mart của thương hiệu Hàng nhập uy tín I Fly luôn theo đuổi để kết nối các bạn khách hàng gần xa:

– Quan tâm

– Thấu hiểu

– Tin tưởng

– Khát khao hoàn hảo

– Hành động